Ano ang pineapple juice and snowbear candy meaning? Nakikita ko kasi lagi sa social media. Ano

share naman kayo... alam niyo ba yung snow bear and pineapple juice meaning? tsaka ano ang experience niyo dito hehe

52 Các câu trả lời

"Snowbear," yung strong menthol candy siya diba? Sa tingin ko, pwedeng may kinalaman ito sa something cooling or tingly during intimate moments. May mga naririnig din akong stories na ginagamit daw ang menthol candies during oral activities para mag-add ng different sensation. So, "pineapple and Snowbear meaning" together might suggest a playful mix of sensations—sweet and cool, maybe?

snow bear and pineapple juice meaning pampasaya ng sex life. Ung snow bear daw po for both of you malamig pag nagsesexy time/BJ 😂 Ung colgate naman po panghugas po ata sa pempem? HAHAHAHAHAHA 😂 para malamig pag kinakain ni hubby Then, ung pineapple para kay hubby para matagal/malapot labasan. Diko alam haaaaaaa may nagkwento lang din saken 😂

4y trước

IDK! HAHAHAHAHA Kwento lang nila saken yan at never in my life na gagawin ko yan 😂

Ang daming meanings ng mga words na to. Social media and meme culture also play a big part. Nakikita ko rin yung "pineapple and Snowbear" sa mga memes, at usually parang may playful or experimental sexual undertone yun. Minsan, nagiging part na siya ng online jokes or trends na may sariling buhay. Kaya it’s good to know the "pineapple and Snowbear meaning" if you come across it.

First time ko marinig to, pero it makes sense. Kilala na ang pineapple bilang swinger symbol, at yung Snowbear naman ay cooling. So maybe ang combination na to represents a sexual experiment or experience na may contrasting sensations. Pero tulad ng sinabi niyo, depende rin talaga sa context. Kung makita mo ito sa conversation o meme, mabuting alamin pa kung ano ang ibig sabihin!

Pineapple, especially in certain communities, may sexual connotations talaga. At yung Snowbear, being menthol, pwede ngang magpahiwatig ng something cooling or refreshing during sex. Kapag pinaghalo mo sila, parang combination siya ng warm and tropical (pineapple) at cool and refreshing (Snowbear). Nakakatuwa kung paano nagiging code words ang mga ganitong bagay!

Hi! Well, alam ko na ang "pineapple" minsan ginagamit in sexual contexts. Yung upside-down pineapple daw ay symbol para sa swinging o partner swapping. It’s something na lumalabas sa ibang social circles. So, kapag may nagsabing "pineapple" in a sexual way, baka connected yun sa idea ng pagiging open to different types of relationships.

un snowbear at colgate habang bj mo si hubby nkaka tagal yan para d labasan agad kasi malamig png excitement ba at ang pine apple juice naman e iniinum yan before sex pra matamis ang katas lalo pag kakainin k ni mister mabango eng pempem ganyan dn ky mistrr para matamis ang katas nila gets haha

snow bear and pineapple juice meaning eto....pagkumain ka ng snowbear need mo magtoothbrush pang gargle mo yung pineapple juice 🤣🤣🤣 try ko nga yan kapag nanganak na ako.. puro kasi kami natural walang halong chemical 🤣

Madaling mahulog sa mga crazy trends na ito, pero sa dulo, importante kung ano ang gumagana para sa iyo at sa partner mo. Siguro mag-enjoy na lang ako sa pineapple juice sa breakfast at yun na yun! 😂

Yung pineapple juice, iniinom sya before mag do. Nakakatamis daw ng katas pag nilabasan hehe. Tapos yung snowbear kakainin ng misis habang biniBJ si hubby. Mas masarap daw yun sa feeling nila hehe