Para san ang Pineapple juice at Snowbear? Nakikita ko kasi lagi sa social media. Ano ba meaning nun?

share naman kayo... alam niyo ba yung snow bear and pineapple juice meaning? tsaka ano ang experience niyo dito hehe

34 Các câu trả lời

So here's the thing about pineapple juice and snowbear meaning. These 2 are a big help sa sexual activity na ginagawa ng tao. First, is the pineapple juice.Pineapple juice is detoxifier, it helps na maalis ang mucus. May fructose (sugar substitute) content din siya that helps na na ma nourish ang sperm ng lalaki. So if the sperm was released from the D, may lasa siyang 'slight sweet' if natikman. To make it short, this is used na pampatamis ng tamod Next, is the snowbear candy. Snowbear candy is a menthol candy which is kapag nibj ng babae ang lalaki may cooling sensation. Malamig sa D ng lalaki that results na matagal labasan. I think too if kinain ng lalaki ang P ng babae matapos niyang kumain ng snowbear, same lang na may cooling sensation and also hindi agad babaho ang bunganga ng lalaki even if may amoy si P. So that's the thing behind these 2.

snow bear and pineapple juice meaning pampasaya ng sex life. Ung snow bear daw po for both of you malamig pag nagsesexy time/BJ 😂 Ung colgate naman po panghugas po ata sa pempem? HAHAHAHAHAHA 😂 para malamig pag kinakain ni hubby Then, ung pineapple para kay hubby para matagal/malapot labasan. Diko alam haaaaaaa may nagkwento lang din saken 😂

4y trước

IDK! HAHAHAHAHA Kwento lang nila saken yan at never in my life na gagawin ko yan 😂

un snowbear at colgate habang bj mo si hubby nkaka tagal yan para d labasan agad kasi malamig png excitement ba at ang pine apple juice naman e iniinum yan before sex pra matamis ang katas lalo pag kakainin k ni mister mabango eng pempem ganyan dn ky mistrr para matamis ang katas nila gets haha

snow bear and pineapple juice meaning eto....pagkumain ka ng snowbear need mo magtoothbrush pang gargle mo yung pineapple juice 🤣🤣🤣 try ko nga yan kapag nanganak na ako.. puro kasi kami natural walang halong chemical 🤣

Yung pineapple juice, iniinom sya before mag do. Nakakatamis daw ng katas pag nilabasan hehe. Tapos yung snowbear kakainin ng misis habang biniBJ si hubby. Mas masarap daw yun sa feeling nila hehe

Yung snow bear pag ngtatalik kayo ni hubby,yung colgate after sex kailangan mg toothbrush para hndi maipon ung bacteria z mouth mo ,at pineapple juice merienda after sex 🥰

Hindi ko din alam yan nung halos bago palang kami, pero mahilig ako kumain ng candy na snow bear, kaya pala gustong gusto netong asawa ko..

Wow natatawa aq sa mga comment un pala ibig sbhin nun hahahah now q lng na gets ung pic mo mommy kakaloka😅tatandaan q ito ma itry hahaha🤣

wtf 32 na ko ngaun ko lang to nalaman.. sabagay di naman kami mahilig sa adventure ng asawa ko hahaha normal lang kami, conservative type haha

Promise mommies ngayon ko lng nalaman to. Mag dalawa na anak ko at pangatlo na ting pinag bubuntis ko ngayon 😂😂😂.