vip

Para saan po ung vip member dto

4 Các câu trả lời

May exclusive access po ang mga VIP members na hindi open sa general public. Pwede rin po sila mabayaran sa pagrereview ng mga products. At least 1000 followers po sa IG/FB para maging VIP member. :)

5y trước

👍🏻👍🏻👍🏻

Kpag nka 1k points kna pwede kna mag apply for VIP member. Kpag vip na kc mas maraming benefits or opportunities na mabbgay si Asian parent apps sa ating mga momshie.

5y trước

Opo..

please check the side bar under vip member andun po ung roles ng vip member

gusto ko rin maging vip member para bongga na