preg

Para saan po ung gamot na CEFUROXIME AXETIL

12 Các câu trả lời

Cefuroxime is a cephalosporin (SEF a low spor in) antibiotic. It works by fighting bacteria in your body. Cefuroxime is used to treat many kinds of bacterial infections, including severe or life-threatening forms.

Pag naninigas po yung tyan nyo..ganyan yung binigay sakin ng OB ko nung tumitigas yung tyan ko. Pang pakalma ng baby.

magkaiba ba ang cefuroxime axetil sa cefuroxime theorixime? yun kase iniinom kong gamot na antibiotic eh.

Mommy para sa UTI yan. Antibiotics para sa UTI. Please consult with your doctor before taking.

Buntis po ako that time pwd po b ako uminom nun

4y trước

Bkit p nng uminom ako nagdugo n ako

Depende po. Usually sa UTI

Antibiotic po

Antibiotics

sa u.t.i

Uti po..