cefuroxime axetil cimex

hello baka po alam nio pano po timplahin ung cefuroxime axetil cimex ., d ko kc alam bka mali ginawa ko nilagyan ko lng sya tubig gang matunaw ung powder gnun po b tlga lasa nun sobrang pait?? thabkyou po s sasagot #First_Baby #ftm

cefuroxime axetil cimex
2 Các câu trả lời

mommy basahin niyo po instruction sa likod ng box kung ilan ML ng water dapat ma dilute ang powder.. dapat masunod niyo yung dami lang tubig.. once namali po kayo maiiba yung dosage na niya sa pagbigay niyo. and yes may after taste po yan .

pakibasa po ng instructions sa box or iteketa ng gamot.