CURIOUS

Para saan po ung binder pag cs? Kapapanganak ko lang po kasi naiirita ko sa binder feeling ko masakit yung tahi dahil tumatama sa binder

22 Các câu trả lời

Nakakairita nga gusto ko na nga dn hndi mag Binder kase ang kati sa Tyan. Pero di nman pde kase wla pko 1mons. Cs..

Iadjust mo ibaba mo ng konti kung tumatama s tahi s bandang baba hips n. Kung saan k comfortable dun mo iadjust

lagyan mo ng lampin sa loob.bago mo suotin ung binder gnun sbi sa akin ng ob ko.kc makati ung binder.

Para po Hindi bumuka ang tahi pag gumagalaw ka po atsaka sort of protection ba rin po para Hindi madagil.

Pang support po yan... Protection sa tahi pra maiwasan d bumuka kpg gmglaw glaw k paunti unti...

para po hindi masyadong mapwersa at support po yan. Ayusin mo po yung pagkabit mamsh

Asawa ko, cs din sya. Gumamit sya ng binder 3 weeks lng. Silpbrang kati ksi

Pampabilis po ng recovery after CS at support na din sa abdomen.

Pang support po ang binder para po hindi bumuka ung tahi

Support po yan para ndi po kayo mahirapan gumalaw