Iron + folic acid heamocare plus

Para saan po ba ito at ilang beses iinumin sa isang araw?

Iron + folic acid heamocare plus
10 Các câu trả lời

Once a day pero depende ako ngayon 2x a day morning at evening dahil mababa ang red blood cells po. Kaya important to ask your Obgyne sa mga ipapa inom sayo. Always update your laboratory din para match sa vitamis or meds na need nyo ni baby

kung ilang bes mo po iinumin sa isang araw ay naka depende po sa resete ng ob niyo, ang karaniwan po ay once a day lang pero my mga nireresetahan po nyan ng 2x kapag anemic..kaya better consult po muna to ob

It depends po sa suggestion ng OB kung ilan beses mo siya need i-take sa loob ng isang araw. It is for your baby's brain and spine developement.

Isang beses lang po yan sa isang araw mommy, kailangan po yan ni baby para maiwasan yung brain defect at spine defect.

to add lang, kada may pnprescribe si OB sa inyo, wag mahiya mag tanong wag din kalimutan mag notes para alaga si baby

Pag may iron, kada gabi iinumin dapat walang laman tyan. Yun reco ng Ob ko

Anu po nakalagay sa reseta niyo po? Ask niyo rin po ob para sure

once daily, para sa development ng brain and spinal cord ni baby

ano po ba ang prescribed sa inyo??

3y trước

Inumin lng daw po

once a day po