SAME LANG POBA ANG MULTIVITAMINS + IRON SA IRON + FOLIC ACID? DIKO KASI ALAM PAANO SILA IINUMIN😂,

SABI KASI NG NURSE SAKIN IBA DAW ANG FERROUS SA MULTIVATAMINS + IRON, ANG NA NABILI KO KASING FERROUS, IRON + FOLIC ACID E. HINDI KO TULOY ALAM PAANO SYA IINUMIN, EY H PAREHAS SILANG MY IRON, #respect_post

1 Trả lời

Better ask ur OB po