First time Mom, hindi marunong mag pa burp kay baby.

Mga mommies sobra paranoid ako ngayun, 7 days palang si baby, and natatkot ako kasi sabi need ipa burp si baby after mag feed, bottle feed lang gamit ko kay baby, hindi kasi ako marunong wala pa ako katuwang pag aalaga kay baby, bali ginagawa ko nlang binubuhat ko sya habang pinapa dede sa bottle elevate yung ulo, then after mag dede pinapa upo ko sya for 30 mins. Bago ihiga okay lang ba yun?

1 Trả lời

you can watch the different position on how to burp your baby. watch ka sa yt