No toxoid injection

panu po pag ung preggy mommy ay wala pang turok ng pang anti tetanus tpos waiting nlng for d-day?

12 Các câu trả lời

Wala naman din binabanggit yung OB ko sakin tungkol dyan sa anti tetanus vaccine. Pero base sa mga nababasa ko dito dati, pag sa public or lying inn daw manganganak kailangan daw talaga yan pero pag sa private naman hindi na kailangan kasi sterilized daw talaga mga gagamitin .

5y trước

Sa private naman ako momshie pero ni required padin. Though sabi nga ng ob ko, sterilized lahat ng gamit nila pero mas maganda parin may protection.

Ako po na turukan nako nung 24 weeks ng anti tetanus .. and then before din manganak tuturukan ako ulit so di bale 2 beses po yun thru pregnancy ang sabi naman ng ob ko importante raw yun .. para samin ni baby Sa due date ko tuturukan ulit ako

Tinanong q ung ob about tetanus toxoid... Basta before daw manganak.... 36w+1d aq ngaun.... This saturday n ako magpapainject pero 1 session lng un... Nirecommend nya rin magpaflu vaccine especially dun sa mga magaalaga kay baby...

May risk kasi magkainfection ang baby habang nagddeliver. Pwdeng sa mga gagamitin na tools pagputol ng umbilical cord or pag nagkasakit ang mommy at nasugatan may proteksyon na sila n baby. Hnd nman un irrequired kng d importante

Ngayon ko lang narinig na kailangan ng anti tetanus para sa buntis. May ngyari ba sayo? Bat kailangan ng vaccine?

5y trước

Ako din 2 na anak ko never pa ko navaccine ng anti tetanus.

Ask ur ob po. Kc ako nasa 37weeks na kng di pa ako nagsabi kay doc di pa ako tturukan

Ask your ob po. Need po kasi maturukan nyan lalo na kung sa lying in ka manganganak

Malapit na ko manganak, wala din sinabi si ob na need ko ng anti tetanus vaccine.

Ako rin wala pa nyan, naghihintay na lang din ako ng due date. Hehe