TT injection

Ilang beses po ang anti-tetanus toxoid dapat iniinject sa buong pregnancy? Pag first time pregnant po? Thankyou.

21 Các câu trả lời

ako naka isa lang po ako kasi after ko mainject nung 1st nilagnat ako bigla at sumakit katawan ng husto kaya dina pinaulit ng OB ko hehe

Thankyou po sa sagot. Twice na ako na'injectionan nung 4 and 5months. 6months na kasi ako ngayon, di na ako nakabalik sa health center.

Dalawang beses ako tinurukan. Meron pa isa naka abang na turok sakin pero pagka-panganak ko na 😂

3x. Pwedeng 1 per trimester. Pwedeng 2 during pregnancy, then ung booster shot after pregnancy..

Kala ko TT injection (as in Titi injection). My ghad! Iba ang nasa isip ko HAHAAH napag hahalataan

5y trước

Hahaha sorry naman. Ganyan po kasi sa medical field. TT talaga tawag nila 😂

S 1st pregnancy q wala aqng turok.. Naun 2nd pregnancy, nka schedule aq by 6mos & 7mos..

Kung never pa kayo nainjection dati, 2 x during pregnancy po

sa akin kasi twice eh sa center lang ako nagpainject eh

Twice po tapos after a year yung pang 3rd shot

2 and 1 after pregnancy (after 6 mos)