Anu ang pinagkaiba ng pag sipa ng baby at ang paninigas ng tyan

Panu po malalaman na kick ng baby ang nararamdaman natin hindi paninigas ng tyan?1st time mom here. Worried lng ako sa sinabi ng midwife na dpat galaw o kick ng baby ang nararamdaman natin hindi paninigas ng tyan kasi may case daw na kahit wala na HB ang baby sa tummy natin baka akala daw ei gumagalaw pa ang baby dun pala paninigas lng ng tyan.

1 Trả lời

pag may pitik o sipa si baby yun. alam ko kase pag manigas ang tyan mo si baby pa rin yun. usually naninigas na ang tyan pag malapet na manganak. kung hindi halimbawa 6-7mos ka palang tas naninigas tyan mo not normal yun inform mo ob mo

2y trước

yes. nagalaw naman yan e.