panay paninigas

ask lng po due ko na sa feb 12 pero panay paninigas at galaw ng galaw lng nararamdaman ko ,panu po malalaman if may sign na ng labor ?wala po kasi ako nararamdaman pa na pain ,nag aalala lng ako kasi sabi nila delikado daw if lalagpas ng due date ,tnx po sa mga sasagot first time ko kasi

1 Trả lời

Pacheck mo sa OB mo momshie para macheck din si baby. Pero okay lang lumagpas sa due date kasi ako di naman exact due date nanganak, lumagpas ako dun.

5y trước

ah thank you po