naglilhi.?

Pano poba ang naglilihi.? Ang sabi po skn kapag 2 months na si baby sa tiyan doon na nag sstart maglihi.. Totoo po ba un.? Hnd na po ba mauulit un sa susunod na buwan.?

1 Trả lời

Depende po sa nag bubuntis. Kanya kanya po kasi tayo kung paano mag buntis. Hehe. Basta kapag may cravings ka pero specific food malamang nag lilihi ka na 'non. May iba matagal mag lihi may iba naman saglit lang. Minsan naman kapag mejo malapit lapit na manganak sa mga sweets naman mahilig. May iba naman nagkakaron morning sickness ganon. Parang every month iba iba ganap sa katawan ng buntis. Hehe