my baby

Tanong kulng masama ba uminom nang alak kahit buntis.... Kong nag lalaway ka sa alak ok lng ba or naglilihi don .... Beer hnd nmn harde po ....beer lng pwd ba un .....

84 Các câu trả lời

Bawal po...pero skin ganian dn aq ang gnawa q po tinikman q lang ung beer as in prang vitamins nlagay q s kutsara tpos ininom q...mwala lang ung pagkicrave q...sanmig apple gsto q nun hahhaha...gnun nlang dn po cguro gawin m pra lang mwala pagkatakam m...kc skin nung gnwa q un nwala dn nman sya...atleast ntkman m at hndi dn nman cguro mkksma s baby un kng ganun kakonti lang....ok nman baby q s mga ultrasound nia e😅

Bawal po ang alak sa buntis pwede po kasi syang magka cause nang tinatawag na SGA or small gestational for age meaning po maliit ang baby at pwede rin po sy magkaroon ng tinatawag na fetal alcohol syndrome paglabas ng baby (read in internet nalang po for additional info. ) may mga iba pa pong cause ang alcohol sa baby so wag na po tayo nagtake ng risk for the sake of our baby. I hope nakatulong

Masama. Ako nga sobrang worried na dahil nakainom ako ng beer during my 1st trimester dahil di ko alam na buntis ako eh. Pero ikaw tatanong mo pa kung masama ba talaga. Isipin mo nalang kapakanan ng baby mo sis. Wag puro sarili. Sa iba ka nalang mag crave wag na sa alak.

10mo trước

ano po nangyare sa baby mo sis ? ok lang po ba sya ????

Ever since nalaman kong buntis ako. Never na ako uminom. Nalimutan ko na ngayon kung ano na bang lasa 😅. Lakas ko kasi mag inom noon, sabay gala. 38th week na ako ngayon, at sobrang happy sa healthy lifestyle ko for baby.

ginawa pang rason n naglilihi..BAWAL po kahit anong alak, ngccause sya ng miscarriage...yang alak at yosi di na dapat tinatanong yan, matic alam ntin na masama yan sa buntis pero meron at meron pa din hindi makatiis

sis parang ikaw lang yata yung na encounter ko na nag lihi sa alak 😅 bawal yun siyempre may alcohol content yun,always remember lahat ng kinakain mo,iniinom mo at tinatake mo ay diretso kay baby yun..

Ako pero, 1 month ko uminom Kami nun. Pero delayed na ako Di Kasi ako satisfied na buntis ako baka delay Lang talaga ako Kasi maliit Lang din tiyan ko Kaya uminom Kami hahaha. Pero Ito si baby, healthy pa din .

5y trước

Lucky you. But don't encourage her to drink alcoholic drinks,baka sa baby nya magkaroon ng effect. 🤦‍♀️

Maybe u shud ask ur OB.. Pra mas mgbyan k ng advise regardng to ur question.. Pkinggan mo qng anong isasagot saio ng Ob mo.. Dhel alam nman halos nten n bwal..

Masama talaga. Kahit nga 'di sa buntis, e. Sa dami ba naman ng pwedeng iCrave mo, alak pa? 😅 Wine na lang. 'Di ako nag-aalak pero nawa-wine ako.

any alcoholic drinks are prohibited during pregnancy sis! if you love your baby pilitin mong wag matakam sa alak. Siya magsusuffer at the end :)