pahelp pa compute

pano po malalaman yung exact week, month or days na buntis po. kasi po nung nagpa ultrasound ako naguluhan ako. then di rin po nasabi sakin ng OB ko at di ko rin natanong nahihiya po kasi ako baka sabihin na buntis ako tas di ko alam kung ilang months ahahaa bast ang sabi po sakin 5 months na daw e di po ako naniniwala si maliit lang tyan ko sabi naman ngOB ko baka maliit lang po ako magbuntis talaga bast last mens. ko po nov 27 2018 then di na po ako nagkaroon ulit until now

1 Trả lời

Hindi pa po ba kayo nakakapagpa-transv mommy? Kasi mas accurate yung gestational age na nakalagay dun kaysa sa LMP mo. Based on LMP mo, magsi-6 months na siya.

5y trước

ahhhh hehe thank you so much po