SEX during PREGNANCY

4 months & still active. Okay lang po ba? Di pa natanong si OB, nahihiya rin ?

16 Các câu trả lời

Umuwi husband ko ng november katapusan at mdlas kmi mag s** hangang sa bumalik sya ng work jan. 6.. Netong week lang napasugod akong emergency dhil nagka spotting ako.. Buti nlng at d mrmi..d ko alam pero mliban sa sex cguro dumagdag dn ang sobrang paglakad lakad sa mall mula December ..🙏 buti at active c baby at mlakas tska normal ung cervix at amniotic fluid ko

5y trước

Restwell po. Keep safe kayo ni baby

sabi ng OB ko.. walang problema sa S** .. basta di lang masilan ang pagbubuntis mo.. malaki din kasi tulong niyan lalo na pag kabuwanan niyo na. ako nga nakipag s** habang naglalabor. ayun, lakas makataas ng CM. hehehehe

nung 8 weeks noon sinabihan ako ng OB na no contact muna kase nga daw nag spotting ako non pero nung dumating yung 9-11 weeks na wala na spotting, nag contact na rin kame ni mister. For sure Papagalitan ako ng OB ko neto.😅

5y trước

Pasaway lang 😁😁😁

38weeks here pero active paden hehe☺️ pampanipis daw kase ng cervix di nmn ako naniniwala kase until now di pa nalabas si baby, malakas lang siguro talaga sex hormones ko kase ako madalas mag aya eh😅😅

4mo trước

me too pagbuntis ako.. ako lage nagyaya sa mister ko.. hanggang sa kapanakan ko na..

It depends po if maselan ka magbuntis so better confirm it with your ob. Ako kasi buong first trimester ko bawal kami magcontact talaga. Halfway ng second trimester nung pwede na, go lang ng go 😁😂

5y trước

Nung 1st sem ko suka ako ng suka at nanghihina kaya madalang tas saktong after ng wedding namin 2nd sem na ako 😁😁😁

Gow lang nang gow sizzy!! Sabi nga ni ruffa mae go go go!! Basta ba mesherep at hindi delikets sainyo ni baby mwaaaaa

5y trước

Ahhaha go go go mga momshie nkaka goodvibes mag basa ng comments niyo 😉😉

Kung di ka naman maselan go lang sis. Ako nga sa 1st baby ko super active namin sa s*x hanggang sa kabwanan ko. Hahaha.

5y trước

Hala. Hahaha

Ok lang naman daw basta hindi ka maselan .. Ako naman hindi nga maselan pero wala akong gana .. 😔😔😔

Kung hndi po kayo maselan GO lang!! 💪😁 Pero wag po kayo mahiyang mgconfirm kay OB :)

Basta po hindi pinagbawal ni OB, hindi maselan ang pregnancy and careful kayo po ni husband :)

5y trước

Opo. Hinay hinay lang naman 😊