cm

pano po malalaman kung may cm na? nararamdaman po ba yun? first time mom here

17 Các câu trả lời

hindi yun nararamdaman. para malaman mo kung open na ang cervix mo or yung "cm" sa madaling sabi pumunta ka sa ob gyne or midwife mo gamit ang daliri nila ang procedure na gagawin ay IE or internal examination. ipapasok daliri nila sa vagina mo at kakapain kung naka open or dilated na ang cervix mo. kung 1 to 2cm ka na ibig sabihin naka open na sya. 3 to 4cm false labor pa yan. kapag 5 to 7cm yan na nag-aactive labor ka na nyan konting lakad lakad at squats pa bandang 8 to 9cm usually or ideally naputok na ang panubigan mo nyan kapag 10cm fully dilated na yan ibig sabihin iiri ka na at lalabas na ang baby. sana makatulong.

Hellow momshie nalulungkot ako. Kasi kahapon nag onting bleed nako, then naglalabasan mucus plug until now. Parami ng parami parang sipon tpos konting pain lang sa bandang pusod pero nawawala Wala din. No sign of labor padin😔 38weeks and 3days nako now

pag may lumabas na discharge sa yo na kakaiba then malapit na due sure na ng oopen na cervix mo. c OB ang mg titingin kung ng oopen na

5y trước

ah ok po naninigas pa lang kasi tyan ko

Pano mapa bilis ang cm 1 to 2 cm pa lang kasi ako at malapit na due date ni baby

4y trước

mag squats ka at lakad lakad tagtagin ang sarili. search mo sa youtube mga pregnant women exercises for normal delivery. magkakain ng pinya yung fresh, inom pineapple juice, at samahan mo ng dasal.

ako 37 weeks check ko nung august 7 ie agad ako mlki n daw kc masuado tyan ko

The only way na malalaman mo na may cm ka na mommy is through IE lang. 😊

5y trước

ahh Ganun po ba thankyou 😊

Through IE yung OB or midwife po gumawa nun sa atin using their fingers.

Midwife, Doctor or OB lang makapagsasabi kung bumuka na cervix mo sis.

sa pag IE lang po ng ob mo mommy . .

Thru IE lang sya malalaman