pano po lilinisan ang pusod ng newborn ?

12 Các câu trả lời

Patakan mo ng 70% alcohol yung pusod nya. Iwasan mabasa yung pusod pag pinapaliguan. Yung pedia ni baby ko, pinagbawal din yung pagsusuot ng bigkis para ma air dry yung pusod nya.

kuha ka ng cotton buds, lagyan mo ng alcohol tpos i-roll mo ung cotton buds sa pusod , wag lang pahid. wag kang matakot na galawin just be gentle. 😉

70% alcohol gamitin tapos basain yung cotton. Linisin yung mismong pusod, paligid ng pusod at yung clamp. Ayun turo sakin nung nurse.

cotton buds po. linisin mo yung mga gilid then after that pour a little amount of alcohol sa mismong pusod ni baby.

Lagyan nyu lang po ng alcohol (yung 70% disinfectan) lalo na kapag after maligo at namamasa yung pusod ni baby, ..

Greencross alcohol 70percent kada palit ng diaper linisan as per PEDIA advise.

alcohol sa cotton buds sis..ilinis mo dun sa gilid gilid para di mainfection

meron po sa youtube tutorial c doc willie ong

patakan mo po ng 70% alcohol Mommy

, bgyan mo lng unting alcohol po.