How to clean a cord

Mga momsh pano PO ba Yan linisan pusod ni LO ko? FTM po natatakot po kc ako. Saka dapat po bang tanggalin ung nasa ibabaw na parang plastic pag lilinisan na ng Alcohol? Pls pasagot po.

How to clean a cord
1 Trả lời

Wala kang tatanggalin na kahit ano momsh. Gamit ka ng 70% Isopropyl alcohol, yung walang moisturizer tapos bulak. Basain mo po ng maigi yung bulak ng alcohol tapos ipatak nyo po mismo sa pusod then air dry. Paarawin nyo din po si baby sa morning, malaking bagay po kasi na napapaarawan din yung pusod nya sa umaga kasi mas mabilis matuyo. Do it twice or thrice a day po sa pagpatak ng alcohol.