breast milk

pano po kung wala ako ma produce na milk para kay baby? lagi naman po ako nag ttry every time na maghahanap sya ng milk pero ang ending sa formula pa din. ?

6 Các câu trả lời

Natry mo ba pigain nipples or dede mo? Wala talaga lumalabas? Try mo M2 mamsh, malunggay concentrate sya. Inom ka at least 1 glass a day. Saka kain ka ng masasabaw na pagkain at ulam lagyan mo din malunggay. Inom ka din milk. Ako sterilize milk iniinom ko nakakahelp sya.

5y trước

dto po sa qc.ano po ung M2?

Mommy ako po lumabas after three days. Massage then hot compress saka malungay capsule. Kaso formula pa din nainom ni baby kasi maliit nipples ko, di nya makuha. Pinapump ko kaso ang lakas magutom ng baby ko kaya mas madami pa din naiinom nya formula :(

ipalatch mo lang nang ipalatch si baby mommy. Maliit nipples ko and boobs pero praise God kasi napapadede ko naman baby ko. Patience is the key

Continue on offering your boob to your baby mommy. Lalabas din yan, tsaka massage mo din yung boob mo in circular and i-hot compress

Never kapa nagkamilk since nanganak ka mamshie?? Ilang months na baby mo?

5y trước

never pa po. 1week old pa lang po sya mamsh

Drink lots of liquids mommy!