pan lalagas ng buhok pagka anak

Pano po kaya mawawala ang Pan lalagas ng buhok.

5 Các câu trả lời

Kusa din magsasubside yung paglalagas after a couple of months mommy. You can try to have a haircut para maprevent yung sobrang hair fall.

Prevention lang po pero di mawawala. Cut your hair short, minsan lang mag conditioner & use shampoo na magpapakapal ng buhok :)

may nirereseta po para jan sa paglalagas ng buhok mommy . .pa check up kana po. ingat mommy.

Hanyan din ako pglaanak ko dming lagas buhok ko nbawasan n ngyn

Ako po kusang nawala nung 8 months ni baby