stretchmark

Pano po kaya matatanggal to? Bgla nalang po sumulpot. Stretchmark po sya na may mga pantal na sobrang kanti. Sa sobrang kati nakaangat na po. Di ko po mapigilan kamutin. Salamt po sa sasagot.

stretchmark
2 Các câu trả lời

Hello po. Mawawala po kaya ang pangangati? Kasi ang problem ko po sobra po talaga kati nya hndi mapigilan halos namula at nagsugat na po kakakamot. :( pantal pantal po sya

4y trước

Sa mercury po nakakabili? Mga magkano po kaya yun? Salamat po! :)

Hi mamsh. Bili po kayo biooil. Tyagaan lang sa pag lagay. Safe for preggy women po yun.