kati-kati?

Mga mommies sino po may tulad ko dito na namamantal? Normal po ba ito sa buntis? Hindi sya dahil sa stretchmark eh. Talagang pantal po sya na sobrang kati ? pinipigilan ko po syang kamutin dahil bka po magsugat na ? s braso at pati sa muka namamantal na din po ako. Nung nagpa checkup naman po ako sabi e normal lang dw po ito. Totoo ba? Naiiyak na po kasi ako sa sobrang kati ???

kati-kati?
2 Các câu trả lời

Na experience ko yan mommy nung 1st trimester, inadvise ako gumamit ng fissan powder pero ang ginawa ko nag start ako magpahid ng oil ayun nawala naman at hindi na bumalik.

4y trước

Anong oil po yun?

Momsh elica cream po sabi ni OB ko