Stretchmark

Im 36 weeks and 5 days . Omg! Sobrang kati ng tyan ko ?? kinamot ko sya ng suklay kaso nagsugat ng konti ? and until now sobrang kati nya , ayoko sya kamutin kasi ayok o madagdagan stretch mark ko . ?? maya maya makati sya ??

3 Các câu trả lời

Ganyan din sakin. Pero sakin kinamot ko. Sobrang kati e. Ayun paglabas ng baby ko sobrang kapal ng buhok.

5y trước

Gupitin mo na yan sis. Haha magsusugat yan. Ung tipong pagkinamot mo hindi sasayad ung kuko. Ang sarap sa feeling kapag kinamot. Iba kasi tlg ung kati kahit pagbawalan ka na wag kamutin.

pahiran mo ng lotion para mejo mawala ang kati

Oil gamit ko. Or VCO.