3 months pregnant

Pano po ba yung tamang pag upo pag buntis? Pati po pag naliligo, sabi kasi nila meron daw pong tamang pag upo sa buntis.

10 Các câu trả lời

Ako po mag-9weeks pa lang pero nahihirapan na ako sa tiyan ko parang feeling ko naiipit si Baby 😞 Pag naliligo po kailangan may upuan. Akala ko po ako lang ang nakakaisip / nakakaramdam nito.

wala naman po Basta extra careful ka lang talaga and iwas maligo sa gabi ang alam ko wag ipitin ang tyan kase pwede mawalan ng pulso si baby

Basta ung alam mo sa srili mo na ndi ka hirap at ndi maiipit ung tiyan mo.... Ako, pag naliligo kailangan my upuan sa cr.

Kaht ano po gstu upo pede po.. hehe ako nga hbng nlligo sumsayaw pa. Nklimutan ko 4mnths ako buntis haha..

Sakin kasi dapat hindi naka yuko katawan ko, straight lalo na pag malaki na para madaming space ang bata.

basta d naiipit tyan mo. ako nga nagtatala pa sa cr 5 months na tyan ko 🤣

Kahit ano bsta alam mong hindi maiipit yung tyan mo

Wala po umupo po kayo kung ano gusto nyo.

Ha? Never heard of it

Meron ba??..