❤️❤️❤️

Hello mga mummies ask kolang po kung ano po ang tamang pag upo po ng buntis? Yung indian sit po ba di nakaka apekto? Sabi po kasi ng matatanda pag nag indian sit daw ang buntis lalaki daw ulo ni baby tas baka daw di mabuo?? ang weird ? tnx sa sasagot?

2 Các câu trả lời

Not true. Nung preggy ako lagi ako naka indian sit lalo kapag kakain. Hindi naman malaki ulo ng baby ko. Sinabihan din ako nun na masama nga daw yun kasi lalaki ulo ng baby. Pero dedma. Haha

Walang scientific basis yan, mommy. For as long as hindi naiipit si baby at comfortable ka that should be fine :)