Position ni baby?

Pano po ba malaman kung ano na ang position ni baby? Im 36 weeks preggy. Madalas may pumipintig sa bandang puson ko

2 Các câu trả lời

sa mga napanood ko sa youtube mommy, pag sa taas ng abdomen plagi ang kick ni baby meaning nka-cephalic position po sya.. ung pintig po sa may puson i think sinok po yan ni baby, ganyan dn po sakin.. so, i guess nka cephalic sya.. pero pra mas sure k, pa-ultrasound k nlng po.. ☺️

4y trước

baka nga po may chance p syang umikot.. kc ganyan po sa pinsan ko.. last minute nkaikot p baby nya.. na-cs tuloy sya.. kung nagpa2tugtog k mommy every evening, pagtulog mo, i-maintain mo nlng po until mkapanganak k bka sakali hindi n umikot si baby.. ☺️

Pa ultrasound nyo po mommy