Position

Ask ko lang nga momshie, 36 weeks na si Baby and magalaw na din siya madalas na din mag contraction.. Gusto ko lang po malaman if ung part na pumipintig, magalaw un ung ulo at yung matigas na part ung sa paa?.. Kasi di ba dapat naka position na si baby ganitong malapit na siya lumabas.? Salamat po sa sasagot..

2 Các câu trả lời

Opo kaso minsam po hindi nya nag poposition kaya meron pung mga suhi. Malalaman lang po ata yan sa ultrasound

5y trước

Pero ung pumipintig po na part yung ulo? Un po kasi ung nasa bandang baba na.. Last ultrasound ko po kasi nasa lower right ung ulo niya.. Sa friday pa po ung next check up ko. Salamat po sa sagot 😊

kailan po ba un last ultrasound nyo? naka breech pa po ba sya don or cephalic na?

5y trước

Last week of September sinilip ni OB..sabi niya ang ulo ni baby nasa lower right siya..sa mga naunang ultrasouns ko breech pa siya