position ni baby

Pag po ba NASA bandang puson ung tibok ni baby cephalic position na sya?

5 Các câu trả lời

Hindi mo actually mafefeel yung tibok ni baby kaya nga sya ginagamitan ng doppler at hindi ordinary stethoscope and hindi mo.din sya mababase sa kicks kasi kung san san talaga nakalagay ang paa nila.minsan katapat.ng ulo minsan naman.nasa baba better pa pelvic.ultrasound.ka ara malaman mo

I hope this article helps momsh😉 https://ph.theasianparent.com/posisyon-ng-baby-sa-tiyan

Possible pero pacheck up pa dn. Hiccups yung tibok btw

Mas mabuti po magpa ultrasound para sigurado

Dko rin alam eh