ALLERGY KAY BABY

Pano po ba malalaman kung saan allergic si baby?? San po papacheck? ty po

7 Các câu trả lời

If breastfeeding, icheck nyo po kung anu ano ang mga kinakain nyo. Try to eliminate 1 food at a time and see if may pagkakaiba. If formula, baka allergic, lactose intolerant, or hindi suitable sa kanya. Pag nagstart na po ng solids, pwedeng 1 ingredient at a time lang muna para ma-gauge nyo kung may allergic reaction or wala. In any case, still best to consult your pedia para maadvisan po kayo ng tamang gawin.

kung saan allergic ang parents pwede manahin ni baby. better ask your pedia

Up

up

Up