first kick?

kelan naten mararamdaman first kick ni baby? im 22 weeks and 3 days pregnant..

33 Các câu trả lời

I felt mine the first time noong 17 weeks pa lang tiyan ko. Try mo uminom ng malamig na tubig at humiga ka. Cold water can make baby move inside the womb. Sometimes hindi mo lang napapansin kasi medyo hindi pa strong yung kicks nila at this period but you'll notice it pag nakahiga ka at mag relax.

Akin mommy nung 16 weeks palang ako naramdaman ko siya agad. First baby ko to so inexpect ko na medyo late ko na mararamdaman kicks ni baby pero laking tuwa ko nung nafeel ko na siya earlier than expected 😊

5mos may naramdaman na ko..pero mas lumala ung likot nya nung mag 7mos bumabakat na tlf una kinabahan pa ko ee haha pero nasasanay na ko

22 weeks and 1 day ramdam na ramdam q na momsh ang sipa ni baby...super likot lalo na kapag naka higa aq..or naka upo😇😇😇

30 weeks ..pero di ko pa rin masyadong feel pag galaw ng baby ko. Di pa active. Pero sa ultra magalaw siya. Bat ganern. 😁

17 weeks sakin. Ngayong 25 weeks sobrang likot na lalo pag kinakausap siya.

Sakin 16weeks palang meron na eh. Mas malakas lang nung 20weeks up. 🥰

20weeks naramdaman ko na po. Ngaung 24weeks na super galaw na hehe

18 weeks may mahihinang sipa.ngayong 21 weeks na sya lumalakas na.

20 weeks po pitik p lng.. 21 weeks lumalakas na 😊😊