First Kick

First time mom po ako. Ano pong na-feel nyo nung first kick ni baby sa tummy nyo? At ilan weeks/months na po kayong pregnant nun first kick nya? ❤ di ko po kasi sure kun sipa ba ung nafeel ko, or what. Hehe. Thank you sa sasagot. ?

2 Các câu trả lời

ako waiting pa dn mga mi maramdaman ung mga kicks niya. 18 weeks na tiyan q ngayon mag 19 sa hwebes,although may nararamdaman aq kakaiba sa tiyan q parang galaw,hnd pa dn aq sure na un nga,gusto q kasi makita ung biglang pagsipa niya na makikita q tlga sa tiyan q hehehe

5 months ko naramdaman sis grabe magugulat k nlang parang lumindol super kulit haha pero sarap s feeling sis