Ano po kaya ito?

Pang-apat na araw ko na after ng normal delivery ko sa hospital. Ano po kaya itong nasa malapit sa pwet ko? Para siyang skin tag, wala naman po ito dati. Tsaka masakit po siya iupo.

Ano po kaya ito?
33 Các câu trả lời

Almornas po ata..normal delvry dn po aq sobrng ire din aq nung labor dayq pero indi nmn po aq ngkganyan..pagpo kc may lumlbas stn sa pwet lalo n ung mga constipated after mag pupu dpat ibbalik po sa loob ipupush lamg po natin pra bmlik sa normal at maiwsn ung almorans n tmtwag

Ay almuranas pala yun. Akala ko dati dahil sa pagkatahi sa kwan baka kako yun laman. Ganyan din po. Masakit. Nag gamit ako ng betadine fem wash. Medyo nag heal naman siya tas nawala few months.

4y trước

Hay. Sana po mabilis na mawala din yung sa akin ang sakit po kasi umupo. Di kumportable

Almuranas po yan mamsh. Ganyan ako nung nanganak ako. Sobrang sakit as in. Iwas pos a spicy foods at hard foods. More on soft foods ka po muna. And eat a lot of fruits like papaya, apple.

4y trước

Ilang days o months po bago siya mawala?

meron dn po ako ngayon nyan 7months preggy here .. masakit po siya lalo pag naupo ako then pag nag babawas ako may kasamang dugo .. haisst , ano po b solusyon sa ganyan ?

Hemorrhoids/Almoranas po. Sa pag ire mo yan sis. Kusa lang rin yan mawawala at babalik sa loob. Pero may iba na hindi na at nagbbleed kada poop. Observe mo lang po

Hemmoroids nga po yan. Reresetahan po kayo nyan ng ob nyo. Possibly rowatanal cream po ata yun mamsh. (di po ko sure dun sa name nung cream) ✌

Meron dn aq nean pero mliit,everytime i poop,ansakit tlga tas may dugo. Lumbas lng after q mangank d nman aq mkpagcheck up kc nga sa virus

Hemorrhoids po mamshie. Nakuha mo siguro sa pag-ire nung nanganak ka or dahil constipated po tayo nung buntis, hirap dumumi.

Almuranas mamsh nagka ganyan din ako after ko manganak lumiit naman yung akin pero hindi naman ako nasasaktan kapag umuupo.

Almuranas yan momsh.. meron nko nyang b4 ako mngnak sa pngalawa ko pero di naman lumaki siguro sa pag ire mo yan momsh..