Recovery time

Ilang araw po bago makalabas sa hospital kapag Normal Delivery? Tsaka kelan po pwedeng lumabas ng bahay ganon? Thanks po

4 Các câu trả lời

1day lang makakalabas na sa hos .. sa pag labas naman ng bahay depende po sguro sayo pero much better na makalabas ka din agad para sa pagpapa araw kay baby ..

kinabukasan lng po pwede na lumabas ng hospital. if lalabas naman po ng bahay kau po makakapag sabi nyan basta malakas na kau

1 day lang po sa ospital.pagdating po sa bahay, depende po sa katawan mo mommy.ako kasi 1 week lang,ok na ok na ko.

Isang araw lang pwede ng lumabas sa hospital....one month naman kpag gusto mo ng lumabas ng bahay