Hello

Ilang months po bago mawala ang paglilihi.. Tsaka normal lang po ba to Kasi wala ako gustong kainin, lagi ako naglalaway, masakit ang ulo..going to 3 months na po ako this April 15.. Tsaka dati po hindi ako nagbabahing.. Ngayun wala pang araw na Di ako bumahing ????

2 Các câu trả lời

Hehe. Ok lng po yan mommy. Iba iba po ang reaction ng body s ibat ibat time of pregnancy. Each one we would remember kc don ngigng unique ang memory ntin s bawat anak.🙂

4y trước

Thank you mamshie.. Nababahala lang ako.. Tapos ala pa q ma isip na makain.. Ayaw q din ng tubig 😭😭😭😭 sinusuka ko agad. Ang weird lang..

Normal lang po yan lalo na sa 1st trimester of pregnancy .