Daiper To Use

Pampers dry or huggies dry?

19 Các câu trả lời

Paout of topic po .. Baka po may gusto jan extra income .. Magsosolve lang sa math .. May puhunan 130 pesos .. Legit po ito .. Requirements lang ay android phone plus messenger app.. Kahit free data ka makakapagsolve ka .. Math + cellphone = money 💸💲 Pm lang po sa interested .. 🤗😊

4y trước

hina ko pa naman sa math😂

Depende po yan kung san mahiyang baby nyo. I tried both kase pero walang nahiyang kay LO. Sa pampers nagka rash sya then sa huggies dry naman nagli leak. Kaya much better kung wag po muna kayo bumili ng maramihan. Try nyo po muna kung san mahihiyang baby nyo :)

Huggies dry since day 1 C baby alternate sa mamypoko..minsan naubusan ako at d dumating order ko bumili ako ng pampers sa grocery na malapit..nanibago ako..ang nipis..mas ok pa ang eq... DKo na naulit bumili ng pampers.

Sadya bang mgaspang ang pampers ? At manipis? Mas maganda pa ang huggies at eq dry e

Pampers user si baby. Ngayon we are currently using Pampers overnight. :)

huggies dry po 4months na si baby ko never nagkarashes😊

huggies po gamit Ng newborn baby ko po..magnda po

huggies for me ☺

Pampers Dry 👍🏻

4y trước

Pampers user nmn po aq kaso wala pong dry kc na pants.

Pampers Dry. 😊