diaper

mga sis same lang po ba ng size ang huggies dry at pampers dry? want ko po sana itry ang huggies

3 Các câu trả lời

Hi mommy. Bumabase lang din ako sa kilos na nakalagay sa diaper. Sa Huggies ang medium size nila nasa 6-12 kg. Sa Pampers, ang medium size ay nasa 6-10 kg. Mas maliit ata ang sizing ng Pampers.

Same lang pero iba yung fit ni huggies. Parang mas masikip compare ke pampers. Ang concern ko kase lagi ay yung sa bandang hita ni baby. Malaki kase hita nya.

Para sa akin para masmaganda ang huggises kasi feet sya kai bb mas medjo kasi malaki tignan ang papers dry