FUN QUESTION lang po. Ano po trick nyo or style nyo kung magsuot nang panty??? ako po tlaga medjo nahihirapan magsuot..

paminsan-minsan parang hinahapo ako sa pagsuot nang panty..heheheh…baka po meron kayong style na medjo di ako nahihirapan😒😒🥺. Kaiba din kung wla tayong panty😁😁😁😁😁 #35weeks #firsttimeMom

31 Các câu trả lời

Hahaha same mi. Pro ako sa banyo na nag susuot ng panty, habang nakaupo sa bowl. Yun yung ginagawa ko, tpos tatayo pag itataas na ang underwear. Haha

hehe nagpapahelp ako noon sa partner ko magauot ng underwear at shorts/pjs. sya din naghihilod ng back at legs ko hanggang paa kasi di ko abot 😅

ako mga mommy hindi na nagpapanty maternity short na lang kahit may maternity panty din ako.hehehe ang hirap kasi magsuot at minsan masikip nadin

mami for me best way po pasuot kay mister ng panty hehehe chariz 14wks palang ako e diko pa feel yan pero if ever papatulong ako kay mister hahaha

2y trước

hehehe dati mommy nagpapatulog ako ky mister ang problema ng abroad na ehh ..si mother inlaw nlng kasama ko..hehe

samedt. tina-try ko mauupo muna ako sa upuan, or if nasa cr uupo sa toilet tska magsusuot ng panty haha. ang hirap kase talaga. haha

ako momshie nagpapasuot sa asawa ko sumasakit kasi puson ko pag sobrang bend ako... ok lang naman sakanya pati pajama sya nagsusuot

Ako dapag nakaupo tapos itataas ko from one side. Pag nasa tuhod na ung panty, nun lang ako tatayo para iayos na. Hahaha.

Hahahahaha correct! Ang ginagawa ko non, nakaupo ako sa bed tas yutuko lang ako ng konti para maipasok ko paa ko sa butas

2y trước

bwahahhahaha oo nga ehhh..paminsan2x tinutukso2x pa tayo sa lakad natin😒😒😁

haha 20 weeks palang ako pero di na ako makayuko lahat ng bagay n sinusuot ko pakiramdam ko masikip sken kht hindi haha

2y trước

hehehe kaya nga mommy….pero cge lng para ky baby dapat kayanin magsuot nang panty😁😁

asawa ko po nag susuot panty ko😂 tutal hinuhubad din naman nya kaya matutu syang ibalik ulit 😂😝

2y trước

hahaha abay tama ka jan momsh😁😁😁