FUN QUESTION lang po. Ano po trick nyo or style nyo kung magsuot nang panty??? ako po tlaga medjo nahihirapan magsuot..

paminsan-minsan parang hinahapo ako sa pagsuot nang panty..heheheh…baka po meron kayong style na medjo di ako nahihirapan😒😒🥺. Kaiba din kung wla tayong panty😁😁😁😁😁 #35weeks #firsttimeMom

31 Các câu trả lời

Ngpapanty kayo mga momsh? 😅 ako tuwing aalis lng ng bahay 😅

2y trước

Same po, 'pag aalis lang nagsusuot. Cotton na shorts na agad. Basta kini-keep lang na dry and clean down there every after wiwi. ☺️

suot muna sa kaliwang leg, tapos sa right tapos bahala na siya umangat. CHAR HAHAHAHA

2y trước

hahahaha…bahala na siya umakyat mommy..😁😁😁

Hindi po ako nagpapanty. Direkta pajama na po agad. Hirap kasi ibaba kapag ihing ihi na

2y trước

true mi, kapag nasa bahay pajama lang para pag ihing ihi na mabilis hubadin.

HAHAHA ako nga minsan miii kahit umaalis walang panty 🤣🤣🤣 Sa

2y trước

hahahaha tama din yan momsh

ganyan din po ako nung 3rd tri. Nagpapahelp ako kay hubby

Ah nagpapanty ka mamsh?😂 ako every check up lang.haha

2y trước

mas comfy po kasi para sken pag wala panty,tska naiiritate ang singit ko lalo at mainitin tayong mga buntis..madalas ako naka shorts lang.minsan lang po ako magmaternity dress kasi hindi na tayo makaupo ng hindi nakabukaka kaya po madalas ako bakashorts na medyo mahaba.hehw

nagpapapanty nako kay Mr. hay nako sis. 🤣

2y trước

hahaha..dapat lng sila mg panty sa atin momsh kasi sila din namn nghubad kaya nahihirapan tayu ngaun🤣🤣🤣

yung law law na panty na suot ko. hahahahaha

2y trước

hahahaha yung parang short na sis..heheh..ako din yung lawlaw…

hawak lang saka isa isa haha mhirap talaga

2y trước

yun nga mommy tlagang pahirapan pagsuot 😁😁

problema ko din to E HAHAHAHA

2y trước

try natin mommy wag magpanty basta nasa bahay..hehe