Please answer me po mga momsh!

Palagi rin bang masama ang inyong pakiramdam dati nung kayoy nagbuntis? Yung para kayong may sakit, pero wala naman.

6 Các câu trả lời

Normal lang po yun na hindi maganda pakiramdam ng buntis kasi nagaadjust yung katawan natin sa pregnancy at sa mga changes. Lalo na sa first trimester minsan wala tayong ganang kumain. Mejo gagaan pakiramdam mo sa second trimester tas sa 3rd trimester mejo worse kesa 1st trimester. Kaya po, ienjoy nalang po mamsh pagbuvuntis. Happy thoughts lang ientertain nyo.. Be happy mamsh!

4y trước

Thank you momsh! 😘

normal po yan, kasi may changes sa body mo..dahil yan sa pag gogrow ni baby sa tyan mo po. if you feel tired and sick, take a rest.

4y trước

Thank you po! 😘

Yes po. Lalo na yung kasagsagan ng paglilihi ko. More on water lang sis and tamang pahinga. ❤️

4y trước

Thank you momshie! 😘

Thats normal po, specially kung nasa stage kayo ng paglilihi :)

normal lang naglilihi pa po kayo❤

yes po , naglilihi kase