Masama ang pakiramdam dahil rin ba ito sa paglilihi? Pa answer po thanks

Paano po maalis or mawawala ang sipon 10weeks na pong pregnant kasi almost 4days na pong masama ang pakiramdam ko

2 Các câu trả lời

hello po, better contact your OB po for this, in my case nagkatrangkaso din ako, ubo sipon for a week while pregnant pero all I did was take an ample of rest and more water intake. Iba iba immune system ng tao, so, it's still better if you consult a professional for prescriptions. Biogesic is safe naman for pregnant women kasi I took it sa first pregnancy ko dahil sa toothache, also prescribed by my OB.

My pa flu vax ka and more water :)