Hello po mag tatanong lang po ako sainyo mga ka mommy

Since 4weeks po ang tummy ko, wala kasi kami iba sasakyan if aalis kundi yung motor nang asawa ko. pero hindi naman ako nakasaklang, yung upo nang mga buntis palagi, masama po ba palagi sa motor nakasakay? pero 9weeks na ngayon tummy ko and tyl kasi wala naman ako nararamadaman na masama. please answer po thankyou #pleasehelp #firsttimemom #firstbaby

3 Các câu trả lời

me too, yan ang sitwasyon ko ngayon. need ko motorcycle ride papunta sa work. medyo worried din baka makasama kay baby. #firsttimemom@30

Other mode of transpo na lang po cguro ung comfortable para safe pokayo ni baby

Ako sis pinagbawalan ng ob ko na sumakay sa motor kahit paanong upo pa