3cm

palabas na po ba si baby pag 3cm na?😅

4 Các câu trả lời

More squat pa sis pra bilis bababa c baby.. Congrats sis! Stay strong and pray pi kayo always and kausapin nyo c baby pra lumabas xa agad.Godbless

4y trước

Tnry ko mag squat kgbi .. Pro ngaun sobrang sakit ng legs ko.. Hirap ako mglakad

Medyo malapit na po yan. Pero wait pa po na mag 10cm para lumabas si baby. Lakad lakad pa po and squats para bumuka pa lalo ang cervix.

Depende po sa bilis ng dilation at effacement ng cervix mo momsh. Pag 3 cm na medyo malapit lapit na yan.

same here.. 3cm😍