3cm

Mga momshe as ko lng pag 3cm nba ilng days bga labas si baby 3cm na kse ako

2 Các câu trả lời

Depends po sa progress ng pagbuka ng cervix nyo minsan natagal prn po ng ilang araw minsan in a day lalabas na. Basta po pakiramdaman nyo po at contact ob po agad lalo na at 3cm na kayo. Malapit narin po yan

4y trước

typo * :)

Mabilis na yan momsh kung maglakad lakad ka. Ako 1cm mga 2days nanganak na ako

4y trước

momsh hindi po. pero nilalabasan ako nung mucus plug. june15 nag start tapos june 17 dun palang naghilab 12pm naghilab na hanggang 8:30pm nanganak na po ako