Normal po ba mabuntis ako kahit o ilang buwan akong delay Positive kasi PT ko ?

Paki sagot po mga mamsh fisrt time ko po mag buntis. Last year kasi 2020,9 mos. Akong delayed akala ko buntis ako, nag pa ultra ako hindi daw, tpos ngayun lagi na kong delayed akala ko may pcos ako pero normal daw matres ko,sabi ni doc. and 2022 delayed ako , then pagka feb, nag start nang mag bago katawan ko , nag PT ako positive kaya nag taka ako.

Normal po ba mabuntis ako kahit o ilang buwan akong delay Positive kasi PT ko ?
1 Trả lời

baka may pcos ka na nga po. minsan kaso nagpopositive sa pt ang may pcos. di naman po sa matres ang pcos, sa ovaries po yun nakikita. try nyo rin pk magpacheck up na para maconfirm also pwede pa ring magbuntis as long as nagoovulate. irregular man ang cycle.