Normal lang ba na mag positive sa PT kapag may pcos kahit hindi buntis?

Hello po july 2023 nag pa check up po ako then dun ko po nalaman na may pcos ako. 3weeks na po akong delayed sa regla kaya nag PT po Ako at yan po yung result nag positive po siya. Normal lang po ba na mag positive sa Pt kapag may pcos kahit hindi buntis? Salamat po sa makakapansin at sasagot ng tanong ko. #preganancytest #pcos

Normal lang ba na mag positive sa PT kapag may pcos kahit hindi buntis?
18 Các câu trả lời

dati po nag try ako mag pt puro negative April po nalaman ko po may pcos ako at makapal po Ang lining ng mattress ko po kaya Pina take po ako ng 3months ng pills at fern D na then august po dinapo ako nag pills pero niregla Naman po ako diko lang po matandaan ung date Ngayon September po dinapo ako nagkaroon at kahapon po tanghali positive po pt ko try ko ulit hapon positive paren and Umaga po positive paren buntis po kaya ako? and kelan po pwede mag pa ultrasound Kase diko po Alam Ang bilang basta Ngayon September po dinapo ako nag karoon ,

8mo trước

dipo ba early pa po kc Ngayon months lang po delay

once lang nmn nangyari skn na nag positive kc may PCOS din Ako. ilang years na nagpapa doktor. pero nitong May nagpositive ulit pero tinry ko mag PT ulit ng 4x positive tlaga xa kaya nagpunta aq sa OB ko for ultrasound kc Sabi ng OB ko baka ectopic pero Hindi nmn, buntis tlaga aq 4 weeks na that time. Congratulations 👏🎉

yung pinsan ko may pcos, kapag naddelay siya nagppt siya. oo may line pero hindi ganyan. paint line lang, na kailangan mo pa pakatitigan para lang masabi na may guhit talaga, yung sayo mataas na ang hcg maaaring buntis ka. much better pacheckup kana po para rin makampante ka

ako po na diagnose my pcos both ovaries never po ko ng positive sa pt pero etong june lng ng try ako mg pt ksi nga iba ndn pkrmdm ko lge akong nagugutom dko ineexpect n mg two lines sya ngaun po 18 weeks preggy n po ko♥️♥️♥️

May mga cases po minsan nagpopositive kahit hindi buntis, meron naman po nagpopositive dahil buntis na po talaga. Sa mga may PCOS po,mas maganda talaga kung TransV Ultrasound na po magdetermine kung buntis kayo or hindi.

hello,ako po may PCOs tpos Ovarian cyst pero nabuntis ako sa 3rd baby ko ,tapos now may PCOS aq tapos isa na lng ovary ko pro nabuntis ulet ako pang 4th baby ko na,kaya pa check up ka na po pra sure .. 😌

Baka pregnant ka talaga sis. Sobrang linaw nyan. Usually sa mga pcos na nagpapositive faint lang. Not all ha, usual lang. pero strongly positive yan. Pacheck up ka na agad to confirm.

Pacheck up na po kayo. Ganyan nangyare sakin kala ko kasi normal lang pag may pcos eh bloated lang at mgppositive minsan sa pt, pag checkup sakin 5months na pala ❤

Pacheck up ka po sa ob, ako kasi meron din pcos, nung nagpositive ang pt ko confirmed pregnant po talaga nung pagpaultrasound ko.

8mo trước

6.5 weeks po ako preggy

pah check up kana poh kc positive nah preggy kna mommy ganyan dn poh akoh my pcos pero ngyn 11 weeks nah c baby s tummy koh..congrats poh🎉🎊

8mo trước

ung sakin poh ang nardaman koh bago koh naconfirm nah preggy akoh lagi akoh sinisikmura at parang bloated tummy koh kaya ngPT akoh then positive result next day ngpatrans v nah akoh ayun 7 weeks and 5 days nah c baby my heartbeat nah dn..patrans v kna dn mommy para malaman moh dn poh f my baby nah at maresitahan kna dn ng pmpakapit..iba iba poh ata ng sintomas eh..