Ano pong mas ok dalhin na damit ng mommies after manganak pag nasa ospital?

Pajamas po ba or yung dress na pang buntis? Di ba mahirap po yung pajama pag nagccr pag bagong panganak? Saka ano pa po mga need ng mommies pag manganganak 33 weeks na kasi ako gusto ko na din po maready gamit na kakailanganin ko? Sobrang ready na ko sa gamit ni baby kaso feeling ko di pa ko prepared pang sa akin #firstmom #advicepls #firsttimemom

3 Các câu trả lời

Kung para sayo maternity dress and maternity panty/bra or any loose clothes basta easy access ang boobs para makadede ng maayos si baby.

kung san ka mas komportable mi. i prefer loose duster/dress and highwaist panty

ako prepared ko tlga partner na pajama...