8 months pregnant. sign of labor

Pahelp po . 2nd baby ko na po eto . Yung 1st born ko d ko alam na manganganak na pala ako pumutok yung panubigan ko akala ko wala lng ihi lng ako ng ihi. Kaya na my ni lagay na gamot sa pekpek ko. Ngyun tatanong ko po ano ano po mga sign na mangangak na. ?Ngayun kasi simula pag gising ko hangang ngayun non stop ang pag galaw niya, at sumasakit na likod o balakang o na murag gusto ko mupunta nang cr. Early labor ako sa 1st born ko mga 37weeks. Ngyun 35 weeks na ako

8 months pregnant. sign of labor
2 Các câu trả lời

Yes po. Humihilab na tyan ko na natatae na din.eto na ba yun?

5y trước

Baka nga call mo n OB mo or punta kna hosp pra mcheck tas mei interval un sket