Ihi nang ihi at 37weeks

Hello, mommies. FTM here. Today napansin ko na mas napadalas ata pagbisita ko sa banyo para umihi tapos minsan di naman ganun karami ang ihi ko. Pag gumagalaw si baby parang mas naiihi ako. Normal lng po ba? Sign of labor na po ba to or sign lng na malapit na akong manganak? July 13 pa EDD ko. Thank you po.

1 Trả lời

normal lang yun. sign yun na bumababa na si baby kaya mas naiipit na ang pantog

1y trước

ako din mii tapos mas madami ang discharge na lumalabas sakin